Early labor

Normal deliver Edd: april 27,2020 Dob:march 25,2020 Hi mga mommy please help naman po para sa baby q, sama nyo naman sa prayers nyo sana gumaling na baby q at mabilis na makarecover dahil nga early labor sya, nasa nicu kasi sya now., Di q din alam bkt bgla nlng sumakit tyan q kahapon around 3:30 am ng umaga hanggang mag 5 cguro kaya nag decide kmi ng husband q pumunta na sa lying in pero wlang tao at wlng bantay pero nakalagay sa door 24/7 badtrip pero nag punta na kmi sa ospitar near lng naman sila ni lying in dhl d kuna kaya skit mga 6 am cguro iniinterview pa q nung nurse,. At ina ie na q 6cm na agad aq.. Hanggang 7 pinunta naku sa observation room dhl di pa ng broke ung panubingan q, di talaga sya bumutok sv skin ni ob kaya d nababa ang ulo ni baby dhl nakaharang ung panubigan q sa cervix q at makapal dw cervix q may ganun pla,. Makapal ang cervix? After nun huminge na sya sa nurse ng nidle d q maalala dhl para aq inaantok kht ang skit ng tyan q. Pinasok ni ob sa pwerta q ung nidle para bumutok ung panubigan q bgo mag 8 am pinasok naku sa Er 8:19 nailabas q si baby pero kailangan agd sya ilagay sa incubator dhl kulng sya sa araw at d sya makahinga masyado. kaya mga mommy please pray po sa baby q thank u i appreciated a lot po.. Nakauwi naku sa bahay but si baby nasa ospital pa. My baby boy:Von riley bobis

Early labor
2 Các câu trả lời

Sana gumaling po agad baby niyo magiingat lang po kayo palagi