normal

normal bang palaging may lumalabas na white blood pag 21 weeks preggy?

2 Các câu trả lời

Thats normal discharge po un ung white na sticky na minsan yellow pineprepare lang ikaw nun na that's the sign na for delivery kna ready kna. Pag madami na ata lumabas tas may blood na un

yung palaging sumakit yung pepe mo parang mahulog sya is it normal?

5y trước

Ganyan din po sa akin kaya pag naglakad aq ng matagal need muna aq umupo ky parang mahuhulog at masakit