Pregnancy cravings

Normal ba yung wala kang pregnancy cravings usual pa rin yung kinakain?#1stimemom #pregnancy #firstbaby

12 Các câu trả lời

Opo may ganyan talaga, minsan naman yung cravings natin napasok 2nd trimester na or malapit na manganak po.

opo mi normal lng dw po Yan kagaya ko din Yan mi Wala po akong pregnancy cravings..

Ganyan din po ako 11wks and 5 days pregnant wala po cravings and morning sickness

Normal naman ako nga walang miski anong pregnancy cravings E miski kung ano

Normal po mi. Ganyan ako hanggang gumraduate ng 1st tri.

yes mommy. ako gang 5mos walang gustong kainin.

normal lang po yan. 😊

yes sis . my ganyan po

yes momsh normal lang

normal lang po, 🙂