Normal ba?

Normal ba yung pumipitik pitik na sa tyan ko kung nasan naka pwesto si baby. Nararamdaman ko. 2nd pregnancy ko na to. 3 months palang po tummy ko pero ramdam ko may pumipitik pitik lalo na pag nakaupo ako at after kumain.

2 Các câu trả lời

ganyan din ako maommy, 10 weeks na po tyan ko, pag nakahiga naman ako minsan lang naman pumipitikpitik. sabi ko nga parang ang aga naman maramdaman di kagaya ng first born ko.

ako po 3 months na po tyan ko bakit po kaya wala pa din ako nararamdaman na pitik pitik? worry lang po ako tnx po first time mom po