Headache

Normal ba yung pananakit ng ulo sa buntis? Sa may bandang likod ng tenga tpos sa may taas ng batok. Umaakyat hanggang sentido.

7 Các câu trả lời

Ganyan na ganyan po nararamdaman ko, kagabi sa sintido lang, pag gising ko kninang umaga hanggang taas ng batok na, subrang sakit 😥, tinulog ko nlang hndi ako nag unan, ayun pagkagising ko ngayun lang medjo okay na po sya

Nanganak na ako mga mamsh. Thanks sa mga sagot. Ok nmn bp ko til manganak. Nag GDM nga lang ako pero nkaraos din.

Ang alam ko pag masakit ulo at sa likod ng tenga ay high blood.Kailan po last check nyo ng bp nyo?

Ganyan din po aq, yung nsa picture ginagamit q effective naman para mawala sakit ng ulo ko.

Baka highblood sis :(

baka hb ka nga sis

ganyan pakiramdam ko ngayon lng grabe sakit ng ulo tapos sasabay pa sakit ng banda sa liko at hirap huminga 😭😭

4y trước

Same here sis