9 weeks and 3 days

Normal ba yung kahit makita mo lang yung pagkain nahihilo at parang nasusuka ka na? May moment din ako na para akong may hangover. 🥴 There was a time talagang nakahiga na lang ako sa kama at parang pagod na pagod kahit wala naman akong ginagawa.

5 Các câu trả lời

hi mommies same here po 9 weeks Ang 4 days Ako po Makita lang Yung hugasin na may konting tirang kanin nasusuka na dko po alam kng normal Yun hehe😄

Same tayo mi. Di ako makapagluto kasi yung food makita ko lang umiikot na yung sikmura ko. Pagod kahit walang ginagawa. 8 weeks preg here.

Same here. Ganon din nararamdaman ko the other day, tas simula ng mag B Complex ako na lessen na sya. Medyo naibsan nararamdaman ko.

same tau mie naikot sikmura ko ... ung pakiramdam talaga ng may hang over ... gutumin, nasusuka kapag naggutom 😥 hirap ...

2y trước

true mie

same here momsh..