Pregnant....

9 weeks and 3 days pregnant normal Lang po ba yung paghihilo at parang nasusuka ng kada umaga..ganun kasi nararamdaman ko kada umaga at walang ganang kumain minsan...at salamat po sa sasagot

1 Trả lời

yes po. minsan kahit hindi umaga. ganyan ako ngayon, pero sakin any time of the day. kadalasan kapag nakaramdam ako ng gutom at di nakakain agad agad, dun ako parang naduduwal. pilitin mo padin po kumain kahit pakonti konti. dalasan mo nalang kain. bastaa wag papaabot ng gutom

3y trước

okay po salamat