problem

NormaL ba sa pregnant na maliit ang belly ? 6 months na kasi sakin pero parang wala lang e .

11 Các câu trả lời

Don't rush things sis... Hnd nman lht ng nagbubuntis na malaki ang tyan, puro bata... Madalas, puro body fats. Focus on your baby. Eat healthy and don't stress yourself too much. Ang importante makuha ni baby lht ng nutrients na kailangan nya. Baka retroverted uterus (backward ung uterus or nakaturo pa-rectum ung matres) case mo kaya hindi visible yung baby bump. Monitor your weight. If napapansin mo na walang pag babago, tsaka ka mag-worry. Mas safe na yung hindi mataba para iwas ka sa pregnancy complications like, pre-eclampsia, gestational diabetes, etc...

don't worry sis, as long as walang negative comment yung ob mo bout sa tyan mo, normal lang. ako nga 5 months parang bilbil parin haha. pero nung nagpacheck ako sabi ng ob tugma naman daw ang laki ng baby ko sa laki ng tyan ko.

Yes ganun naman talaga sis kc iba2x ang pagbubuntis ng babae. Pero better na pcheckuo ka, baka need mo kumain ng kumain. Importante normal weight si baby at healthy siya.

First Time Mom Po Ba Kau? Pg Ganun Dw Po Normal Lng Pg 1st Baby.. Ung Sken Nga Dn Eh..3months Na Pero Prang Busog Lng Tignan Ung Tyan Ko..Hehehe😅

Ako din po haha😂 pero normal lang naman daw yon. 7-9months bigla na daw syang lalaki. Actually ngayon nakikita ko na lumalaki na sya😍

Yes normal lang,ganyan ako when i was pregnant,hanggang nag 9mos.parang 4months lang sa iba pero paglabas niya healthy naman.

Normal lang daw, 6months din ako pero walang wlaa lang haha. Kapag daw kasi mahilig sa fruits ganon haha or gulay.

Same tyo sis aq maliit lng dn tummy ko 6months dami nga nakakapuna n maliit daw tummy ko

Ako mumsh turning 9months na next week parang 4-5months lang ung laki ng tiyan ko hehe..

4y trước

thanks po . kayo din ng baby mo💙

ang hina ko kasi kumain kaya siguro ang liit ng tyan ko .