Binti

Hello. Normal ba sa going 2 months old baby na tabingi pa ang binti?

Binti
1 Trả lời

Yes mommy. As they grow old, magbabago pa iyan. Some say i-massage raw para hindi sakang. Pero in part, I don't.

3y trước

Ganito rin baby ko pero 11 months na siya pero sabi sabi hilot-hilot daw para matuwid praning kc mister q kaysa sakin sabi q mababago un siya naman panay hilot kesyo tabingi maglakad sabi q cyempre baby gagabay p yan hay ewan sa kanya pero nababahala tuloy aq sa mga sinasabi niya eh. 😑