HEMORRHOIDS

Normal ba to sa buntis? Kakatapos ko lang mag poop at paghugas ko may nakapa ako na bukol. And hirap din akong mag poop kanina tas may nakapa nga akong bukol. Hemorrhoids ba tawag don? Normal ba to sa buntis? Paano to mawawala? Thanks

15 Các câu trả lời

Ako po, marami akong nakakapa sa akin. Kaya yun ang sinabi ko sa doc. Baka kasi may maapektuhang ugat kapag hiniwaan ako. Pero good thing po, di pa naman ako constipated at di naman po masakit. Iwas-iwas na lang po sa maanghang na pagkain. At kain po kayo ng pakwan at papaya. :) Pag sumakit po yan, magpareseta po kayo sa ob ng ointment. Para maless yung sakit at kati.

Ako mamsh ganyan din kahit dipa ako buntis. Worried nga ako ehh :( my solution din kaya dto pag time na manganak? Pg iire pa naman tau diba sobrang pwersa kaya natatakot ako lalabas siguro to ng sobra

5y trước

Ako rin bumalik lng cya ngayung buntis ako :(

yup nagkakaron po talaga ng ganyan ang buntis pero ipa check niyo na po sa OB. ay ibibigay na gamot. more water nalang momshie kasi hirap talaga mag poop tsaka ma fiber na foods

Ako sis meron dn nyan nung 7mos ko.. pumunta agad ako ke OB naun meron pdin pero di na maga,normal dw yan ee se bumibigat tayo minsan naman hirap mag dumi

Ipasok mo ulit pag lumabas, yan lang gamot siguro.tas iwas2 kanalng mag squat kasi too much force sa pelvic mas lalong lalabas tas iwas sa maanghang

Yes momsh. Baka constipated ka lang din. Kung hirap ka po magpoops sbhn m po kay ob. Ung sakin po sobrang sakit as in ang laki po.

Baka pinit mong mag poop kaya lumabas..... Wag kang mashado sa fried and made of flour. Drink a lot of water

38weeks nako bumalik din yung akin ang hapdi talaga. Normal naman daw un sabi ng ob ko. Sana mawala na din.

Yes pwede ka magka hemorrhoids while pregnant dahil sa pressure ng tummy, lalo na kung constipated ka.

It's normal po nagkgnyan din ako mawawala din yan pag nasa 6-7 months stage kana