mother

Normal ba sa buntis ang pagsakit ng ngipin? 3days na masakit ang ngipin ko at nangangamatis sya. ? nag aalala aq sa baby baka mapano ? Help naman mga sis. Ano pede gawin. Maraming salamat.

1 Trả lời

Sakin naman nagkaroon ng singaw sa gums ko at minsan sumasakit ngipin ko. Normal lang daw po yan sa pagbubuntis. Less sweet food nalang po at more water.

5y trước

Thank you sis. Worry lang kc aq. Baka maapektuhan si baby. 9weeks preggy ako sis.