MENSTRUATION OR NOT?

Normal ba sa breastfeeding mom na reglahin agad? (di ko sure kung regla ba talaga to pero may dugo na kase agad e, natapos na yung pagdurugo ko nung bagong panganak talaga ako pero naghnto na yon tas nung ngdo kami ng mister ko may dugo ulit lumabas saken) 1 month and 18 days pa lang ang baby ko sabi kase nila matagal dinadatnan ang mga bagong panganak lalo na pag breastfeeding. Makulit kase mister ko kaya nagdo na agad kami, normal ba yon? #advicepls #1stimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

hindi po parepareho. pero dinugo ka na it means bumalik na ung mens mo.