heart beat??

Normal ba pag mag 3month pa lng ang baby mo pag dipa nila makuhanan ng heartbeat??? Salamt sa po sa sasagit

35 Các câu trả lời

Since nagbuntis ako ng 7weeks naririnig ko na heartbeat ni baby.. monitor rin siya ni OB ko kasi every check up di pwede di niya ichecheck yun kasi minomonitor rin nila yun e.. saka sinasabi sakin ni OB if normal ba as of the moment naman okay ang baby ko until now 35weeks

Sa doppler di pa mapipickup heartbeat until 4 mons.. Pa trans-v ultrasound ka dun makukuha heartbeat ng baby pag below 4 months.. 😊.. Wag ka matakoy normal lang na walang heartbeat na mapickup sa doppler maliit pa si baby ehh..

Sa transV po nakikita ang fetal heart rate. Pero pag doppler po malabo or minsan d madinig. 15 weeks na ako at kanina sa check up ko kay ob malinaw na ang heartbeat ni baby. Last month kc walang madinig si doc dahil maliit pa daw.

tvs po makikita un heartbeat ni baby.. pero ok lang yan sis..ako nga 4months ko na narinig heartbeat ni baby sa doppler..kinabahan p ko kasi di agad narinig ng ob un hearbeat ni baby inulit lang nia

5y trước

7weeks baby ko my heartbet na tru trans v 💕

Ako 4months di makuha yung heartbeat ni baby ko but sabi nung ob ko basta walang dugong lumalabas sayo ok lng daw un kase madalas hindi talaga makuha.

m heartbeat n c baby ko @11weeks ng magpa trans v ako tapos pgka 3mos ng i check n ob yung heartbeat tru doppler nari2nig na..try mo mgpa trans v sis..

5y trước

frst time ko mgpa trans v yun momsh..nsa 5weeks n kc nang mlaman kung pregy aq,kya nirecomend ng ob ko n mg trans v dahil d p marinig yung heartbeat..tpos ngayon evrymonth nlng chinechck yung beat sa doppler.

Usually po kc pag Doppler lang gamit hindi pa po marinig ang heart beat thru that device. Pero sa trans-v Magkikita na po un.

3 mos 1 week na sakin di pa dinig sa doppler ni doc kasi medyo mataba ako. Pero sa ultrasound nadidinig heartbeat ng baby ko

Aq po dis week ngpa check up sa ob chineck hb using doppler medyo nahirapan pero nakuha din 150 hb 13 weeks preggy po

Via transvaginal ultz po sis meron na yan. Pero sa doppler nagstart si OB ko icheck heartbeat ni baby @ 15 weeks.