sleep position

normal ba and ok lng ba mga mamsh na gnyan sya magsleep? mag 1 month plng sya.. comfortable sya jan matagal and mahaba ang tulog pag nakadapa mnsan sya na magisa nadapa pag nakagilid nakatulog..lagi ko naman chinechek kung ndi nabblock ung nose nya.

sleep position
37 Các câu trả lời

hala 😱 mamsh .. umg nakaupo lang sa stroller na nakatulog at nakadkit ang chin sa dibdib may namatay na. yan pa kayang ilang months lang at pirmeng nakadagan sya sa dbdb nya ng mahabang oras? isa sya sa cause ng SIDS. jusko mamsh. wag na wag po please kht open ang ilong at bibig nila para sakin ung dibdib nila sa may bndang puso pag nadaganan mhhirapan sila makahinga. nasa sayo. kht pa sana jan sya komportable. maiging ngaun palang iwasan mo na yung gnyang pagpapatulog. ok lng sana kung saglit lang. d mo mamamalayan kung humihinga pa sya. tsaka d pa gnun ka mature ung airways nila. super makitid lang ang daanan ng hangin ng baby kaya mapapansin mo pag humihinga sila kala mo hnahabol ang hninga.

5y trước

True sis.

Hala. Too early po sa gnyang position. "The best sleeping position for your baby. Always put your baby on their back for every sleep, day and night, as the chance of SIDS is particularly high for babies who are sometimes placed on their front or side. You should always place your baby on their back to sleep and not on their front or side." https://www.lullabytrust.org.uk/safer-sleep-advice/sleeping-position/ Baby ko nakadapa lang sa dibdib ko for 30mins after dede (EBF) then higa na.

Naku p mommy baka di napo makahinga si baby better na flat ang body niya sa higaan ng nakatihaya kung ganyan napaka prone niya sa SIDS which is laging may kasama kasi baka d natin mapansin is si baby nahihiraoan na paka huminga. Try to search and ask for pedia about that position hindi po inaallow. Pag marunong napo siyang mag roll over pwede na pero since turning 1month palang siya better not.

dilekado p po yn sis kht comfortable sya s gnyn still need mo itihaya s pgkktulog ayun s nbsa ko lng about docs.advise babies sleeping position is more prone to SIDS or Sudden Infant Death Syndrome pgnkadapa sila ksi nbblock ung tibok ng puso nla at ang circulation ng blood nla s gnyn na position s pghiga

delekado 'yan, baka maipit ang lungs/magcollapse or mangawit ang leeg tapos isang side lang lagi naka paling ang ulo. saka masyadong flat pagkaka-higa. dapat medyo elevated ang upper torso. idadapa niyo man, sa malambot na unan. saka wag matagal. hindi pa kaya ng 1 mo. old baby ang ganyan.

Mommy di good yang position na yan kay baby since too young pa siya. Prone kasi yan sa SID or Sudden Infant Death syndrome. Kung saan me case na kinukulang ng oxygen na naiinhale si baby. Okay ganyan if kaya na magroll over ni baby mag isa. But for now... Big NO muna momsh😊

Habang mas maaga mommy baguhin mo yang ganan posisyon ni baby.Mas mabuti yung siguradong safe si baby.Malambot pa din buto nya,kung ihihiga mo sya ng nakatagilid.Dadapa talaga yan.Baka mamaya makalingatan mo maipit ilong nya (huwag naman).Opinyon ko lang po ito🙂

Okay lang yan mamsh as long as ung kama mo ay firm at hndi sobrang lambot na pag nahigaan ay lumulubog. Wag mo din unanan. Ilayo mo lahat ng pwdeng maka block sa airways nya like mga unan and blanket.

No. Big No. It doesn't matter kung lagi mo chinecheck ang nose kasi hindi yun ang reason ng SIDS or Sudden Infant Death Syndrome. Bigla na lang silang hihinto sa paghiga kahit pa opem airways.

Sis delikado po yan, mga ganyang edad is prone to d*** po. (purya usog) sanayin mo na nakatiyaha xa sis. Or e try mong e duyan c baby. Ok lang ganyan posisyon kapag malaki laki na xa.