Normal ba

Normal ba na may tumutusok tusok sa tyan ko pati singit? 7 mos pregnant

13 Các câu trả lời

Dahil ata sa lumalabas na ang stretchmarks pag meron tusok tusok na feels. Ganyan nararamdaman ko nung last time tapos pag tingin ko meron nga 😅

Yes po normal na normal yan. Sa sobrang normal. Minsan nakakainis, kung kailan na sa public ka, doon biglang aatake.

5y trước

Sabi ba ng ob mo normal lang?

Yes normal po yan ganyan na ganyan din sakin 7 months ako buntis

Ganyan ako 7 months preggy nadin..😍

yes po normal.lang hehe

5y trước

hndi lang nman po sa singit may tumutusok tusok pati narin po sa pempem kasi nddagil po kggalaw ni baby.

Yes po.

Yes

Up