Sumusuka ng marami ang new born

Normal ba na sumusuka yun ang newborn ng marami paminsan minsan? 1 month old si baby ko.

2 Các câu trả lời

spit up is normal dahil sumasabay sa dighay. pero pagsusuka ay not normal. find the cause of vomiting. it could be due to overfeeding or mabigat sa tummy ni baby if nakaformula milk among other causes.

breast milk sya di kame ng formula. about overfeeding siguro kasi may time na feeling ko dede gusto nya kaya binibreastfeed ko sya

2mo trước

yun lang talaga pag breastpump namomonitor ko nadedede nya pero pag naka unli latch kame gingwa na nya pacifier un dede ko kahit may pacifier sya mas gusto nya sa suso.di p naman titigil sa pagiyak pag di napagbigyan