pelvic pain

normal ba na sumasakit yung pelvic pain o vaginal pain kapag buntis? 6 months na ang tiyan ko, takot lang ako kasi nahihirapan akong maglakad minsan sabayan pa nang sakit sa balakang ko. sana po may makasagot.

2 Các câu trả lời

I experienced that too momshie! I asked my OB if it's something to worry about and she said it's normal kasi bumibigat si baby. What you have to watch out is yung contractions and vaginal bleeding. What she recommended to ease the pain is to elevate my legs and feet with a pillow when sleeping or even when relaxing. 😊 Also avoid strenuous activity.

6y trước

sure thing momsh 😘 take carr!

I experienced that too. Sa lower left side lang masakit the entire day. Hindi siya ganun kasakit, siguro mga 3/10 lang, pero dahil paranoid ako, I went to ER. They did blood tests and all, okay naman daw si baby. Baka daw nagsstretch lang muscles ko. Pero they gave me Paracetamol for the pain, Vitamin B atsaka pampakapit na din just to be sure.