feel8nf

normal ba na sumasakit yung ilalim ng breast mo sa bandang kanan ? tumatagal din syang masakit . tapos . mimsan sasabay yung sakit ng balakang ko . then , may time din na parang may tumutusok sa pwerta ko . malapit naba yun?

1 Trả lời

yung pagsakit po sa ilalim ng breast dahil po yun gawa ng lumalaki na si baby, sumisikip sa loob at natatamaan na ang ribs. mapapansin niyo po right after ng ribs below yung masakit . wag po masyado yumuko para maiwasan na masikipan si baby sa loob. nako depende po siguro kung pang ilang months na yan. ilang weeks na kayo mommy? iready na ang hospital bag! 👼

5y trước

di ko din alam sis ilang weeks na di pa kasi ko nag papaultrasound gusto namin surprise pero ang bilang namin is 8 mnths road to 9