3 mos old baby

normal ba na sobra maglaway ang 3 mos old baby? actually, 1 week b4 mag 3 mos, ganun na sya. nagngangatngat ng daliri. iniipit yung nipple sa gilagid. namumuti din yung gilagid sa baba. yung pwesto ng parang pangil sa baba. (hirap explain) madalas din sya manggigil. enlighten me pls. thank u!

3 Các câu trả lời

according to those that Ive read at tge age of 4 mos pa nag-ngingipin ang mga baby.. and according sa pedia ng baby ko normal ang paglalaway ng baby.. okay lang na nag-thumb auck sila because sign yun na nakakakita na sila.. at nililibang lang nila yung sarili nila.. ✌🙂

malapit na pong lumabas ang ngipin ni baby. basahin po ito: https://ph.theasianparent.com/nagngingipin-na-ba-si-baby