Kirot/Tibok sa pwerta

Is it normal ba na parang may tumutusok or kumikirot sa may pwerta internal part siya paggising ko ganito na e btw I'm 13 weeks pregnant.

2 Các câu trả lời

early signs of contraction po yan mommy. Ganyan din sakin, niresetahan ako ni OB para sa hilab then bed rest for 2 weeks

1y trước

nagbebedrest lang ako ngayon hindi pa ako makapagpacheck up hinihintay ko din check up ngayong week sa center e kesa sa Bayan pa ako pumunta medyo malayo kasi matatagtag din ako sa biyahe.