Kirot/Tibok sa pwerta

Is it normal ba na parang may tumutusok or kumikirot sa may pwerta internal part siya paggising ko ganito na e btw I'm 13 weeks pregnant.

2 Các câu trả lời

according to my ob. di po un normal sumisiksik po pababa si baby.consult your ob po kung ano pampakapit ipapainom sa inyo then bed rest po muna kayo as in wala po muna kau gagawin tapos maglagay po kau unan sa ilalim ng pwet nyo kapag hihiga para tumaas din si baby or taas ang paa kapag nakahiga.Nakatulong po sakin after 1 week nawala na ganun nararamdaman ko. ingatan nawa po.

1y trước

Nag ganito na din kasi ako noon around 9 weeks ko tapos may yellow discharge na konti nagpa trans v kami noon pero okay naman daw si baby hindi naman daw bumababa ng position normal lang daw, nakitaan lang ako ng infection. Pero ngayong mag 14 weeks naman ako nawawala siya pero may times na nauulit hindi ko pa lang po alam kasi hindi pa ako nakakapagpacheck up ngayon.

early signs of contraction po yan mommy. Ganyan din sakin, niresetahan ako ni OB para sa hilab then bed rest for 2 weeks

1y trước

nagbebedrest lang ako ngayon hindi pa ako makapagpacheck up hinihintay ko din check up ngayong week sa center e kesa sa Bayan pa ako pumunta medyo malayo kasi matatagtag din ako sa biyahe.