3 months old baby. Ask lang po…sana mapansin

Normal ba na parang nakukuba si baby? Nabubuhat niya na kasi ung ulo niya pero lagi siyang nakayuko tapos sinusupsop ung kamay niya kaya lagi siyang nakukuba. Normal po ba?

4 Các câu trả lời

3 months din baby ko and ganyan din sya. nag worry din ako kasi napansin ko na ganyan sya, now panatag na ako kasi normal pala na nagkukuba ang baby kasi hidni pa nila masyadong ma control katawan nila unlike sa ating adults

yes normal po mi si baby ko po ganyan din hindi pa kse siya nakaka upo pero now na nakaka upo na siya tuwid na po likod niya

Yep normal lang po since di pa ganon katigas yung buto nila kaya dapat laging nakaalalay po kayo sa bandang ulo at likuran.

yes very normal