gender ultrasound

Normal ba na parang nagmamadali yung ob habang nag chicheck ng gender? I was very dissapointed, hndi sa gender ni baby kundi kay ob. Angbilid nya mag explain and parang ayaw mag assist. ? okay lng b magpa check ng gender sa ibang ob?

2 Các câu trả lời

Pwede magpa check ulit ng gender sa ibang ob within a couple of days? Mula nung huling check up?

okay naman magchange ng ob as long as hindi ka na komportable. nasasayo naman un e.