Normal ba?

Normal ba na medyo magugulatin si LO? everytime kasi na ibinababa ko syang tulog na tulog, parang nagugulat sya sa paligid once na nakalapag na sya. makilos everytime or parang mababaw tulog ganun. Pero kapag karga ko, hindi naman. She's turning 2 months old this March 5 btw. TIA ?

11 Các câu trả lời

Yes po. Ganyan din baby ko noon. Ang alam ko po, mas sensitive ang pandinig at pandama nila at that stage. It will go away eventually as they grow up. Yun nga lang, patience po sa pagsesettle sa kanya every nap time.

Ganyan din baby ko. Haha kaya mabilis magising kahit kakatulog lang kase laging nagugulat onting ingay lang. No choice kailangang kargahin ulet kase iiyak ng iiyak

Yes same ng baby q. 1 mon.old. pg karga q ang himbing. Pg binaba n ingit ng ingit hehe prang penguin p ung sounds nya pg umiingit n ngiinat

Oo ganun ung mga baby ..pero gawin m ung unan nya...paluin m NG mahina...di ung ulonng baby m huh ..ung gilid lng ..para mawala ung gulat nya

Ganyan din baby ko nung una sobrang magugulatin pero ngayon 3 mos. Na mejo nababawasan

Opo. Wala naman kasing gumagalaw sa kan'ya nung nasa tiyan pa. 😄

normal lang po, lalo na po kung madLas tahimik ang bahay.

normal po, mawa2la din naman po yan,

Ganun po talaga ang ibang baby

Ganyan po tlaga mommy