34 weeks here. naka schedule na ko manganak on 38th week via C-section.

Normal ba na medyo mabigat na huminga pag gantong stage na? Di ako makatulog ng maayos, plus pa may konting sipon na nakakapag pabara ng ilong para mas mahirapan lalong huminga.. This is my 2nd pregnancy pero hindi naman ganto sa panganay ko.. Help po. And kung may alam po kayong natural remedies on how to treat colds while pregnant, share naman po. Thanks a lot #hugss!

1 Trả lời

ask mo ob mo kc may pwede xang gamot n ibigay sau

5y trước

Ayoko na sana mag gamot kasi malapit nko manganak, so im asking for natural and safe remedy na lang sana kung meron.. Or better more more water na lang?