Meron ba dito na nagdudugo at nasisira na ipin

Normal ba na medyo may clot o buo dugo sa ipin? 27weeks preggy

2 Các câu trả lời

Normal daw po tlga na mgbleed ang gums natin kaya po need tlgang alagaan ang ating ngipin nawawalan po kasi tayo ng right amount ng calcium dahil naghahati po kayo ni baby... praying everything is fine po sa inyo ni baby 😊

4y trước

Thank you sis. Grabe pati wisdom tooth ko sumabay pa sa pagtubo. 😭😭

dalawang ipin nasira sakin mommy 😆 ang rupok talaga ng ipin ko ngayon, i'm currently at 9 months

4y trước

hindi naman, yung sakin kusang natatanggal lang pero walang dugo