Normal ba na mawala agad ang pagdurugo matapos manganak ng wala pang Isang buwan ? Pero makalipas

Normal ba na mawala agad ang pagdurugo matapos manganak ng wala pang Isang buwan ? Pero makalipas ang dalawang linggo nagkaron ulit ako regla na kaya Yun?

Normal ba na mawala agad ang pagdurugo matapos manganak ng wala pang Isang buwan ? Pero makalipasGIF
1 Trả lời

yes. sakin noon 3rd week wala nang lochia the 6th week post partum niregla na ko.

1y trước

Ano kaya pwedeng gamitin na pills na pwede sa breastfeeding mom