pregnancy

Normal ba na maramdaman ang pamamanhid ng ulo kapag tumatayo ka? epekto ba to pagtapos ng operasyon mo sa tyan ? thank u sa sasagot po.

4 Các câu trả lời

hndi po aq cs mga momsh pero prang ganun nren ginawa sakin..ectopic pregnancy kz po aq so inoperahan aq pra alisin ung baby ko sa loob den nagpaligate diretso na po ako ..kpag nakahiga kz aq normal nman pero kpag nakatayo aq ayun nakakaramdam po aq ng pamamanhid ng ulo , iniisip ko baka dahil lang sa operasyon or sa gamot po.

Operation as in CS mommy? Pacheck up ka po kay OB mo kapag ganyan. Yung mom ko and aunts CS hindi naman ganyan.

Cs ka mommy? Not normal yan..balik ka sa ob mo

i know na di normal yan consult ur ob mamsh