Not related sa pagbubuntis

Normal ba na magloko ung asawa habang buntis? 😂😂 ang sakit pala lalo pag buntis mas emosyonal pa naman ang mga preggy ..

3 Các câu trả lời

Simula nakilala ko asawa ko,hanggang ngayon,never sya nagloko. 3rd baby na namin to at kung paano niya ako titigan nung dalaga ako, puno ng pagmamahal at parang ako lang pinakamaganda sa mundo,ganito nya parin naman ako titigan ngayon kahit sobrang taba ko na,nangingitim na kili-kili at mga singit-singit ko,may mga ugali na rin akong napakahirap intindihin.. Sobrang thankful ako sa asawa ko at sa relasyon namin, ang pinakamatinding pinag-awayan lang namin is yung pagiging malakas nya magyosi minsan gipit na sa budget dahil pagkamahal mahal ng yosi. Maliban don wala na,d naman sya nambabae ni minsan. Ewan ko lang po sa ibang partners.

Ako naman sis 9weeks preggy puro tamang hinala sa fiance lagi ko sinasabihan wag magloloko pag lumaki na tyan ko 😂😂😂 Kastress nag iisip nako ng advance

1y trước

ako kasi hindi ako TH lang eh talagang nahuli ko po 😂 syempre tayo pong mga babae pag kinutuban tama ang kutob dba at daig pa natin si detective conan 😂

ingat ingat lang po mommy at ramdam din ng mga baby naten mga nafifeel naten, sana po di maselan pagbubuntis mo keepsafe po always laban lang sa buhay🤗

1y trước

salamat po ❤️