Lagpas ng Due Date

Normal ba na lumagpas ako sa due date ko? EDD: June 9,2020 Second baby ko na to, until now wala pa din akong nararamdamang kakaiba bukod sa pananakit ng puson at ngalay. Pero discharged wala pa talaga ? Medyo bothered na po ako, sa First Baby ko kasi 1 week before my due date nanganak na ko. 5days na din ako nag ta-take ng Primrose. ?

1 Trả lời

Better ask na po your OB para mabigyan ka niya ng tamang options.