Notice po pls‼️

Normal ba na kailangan pa ipakita sa magulang ung cheke ng sweldo ng asawa ko? Biyenan ko kasi sabi na ipakita daw sakanya yung cheke ng sweldo. Para siya magbudget. Tama ba un? Tas kapag nagkataon kunti lang matitira samin.

2 Các câu trả lời

Hindi Po Kayo nkabukod?

4y trước

un nga po eh. wala man lang sa thinking na gumawa din ng paraan para magkapera sila. business ba. hiya na lang ba. may pinapadede pa kami bata. tas gusto din namin mag ipon para makapag bukod na. pero iniisip pa din niya na yung sweldo kailangan ipakita. wala sana silipan. lagi nakapit sa anak. puro naman gastos ginagawa nya.