Improvement

Normal ba na kahit 6 months preg kana ay hindi parin kalakihan ang tyan mo? Sakin kasi parang belbel lang tlga at sabi ng mga kawork ko parang wala daw improvement sa tyan ko. 1sttime po.

1 Trả lời

Pag first time daw po may kaliitan talaga ang tyan. as long as normal naman po development ni baby sa tummy nyo wala kayong dapat ipagalala.

5y trước

Wow congrats po..Na sstress lang talaga ako kasi dahil narin siguro sa first time ko magbuntis.