Cerelac Mixed Vegetable

Normal ba na may itim-itim na butil ang cerelac mixed vegetable? Matagal pa naman ang expiration ng nabili ko 2021 pa. Nakakatakot man ipakain kay baby kasi matigas man sya.

Cerelac Mixed Vegetable
16 Các câu trả lời

Mommy if busy ka po, try niyo po gawin is magprep na po ng food niya for 2-3 days.... Pwede niyo naman po ifreezer/ref eh. Magmash na po kayo iba-ibang gulay and fruits, lagay niyo po sa container/BM bags. Para po pag kakain na siya, iinitin na lang. 😊

Pasensya na mga momshies gustuhin ko mang gumawa ng puree pero gahol na po talaga sa time. Single parent ako at the same time frontliner. Pero every weekend nagtatry naman kami ng new food para sa kanya.

4y trước

No need to say sorry po. Hindi mo kailangan mag explain sa mga ibang mommies dito. At the end of the day baby mo pa rin yan. Baby ko din dumaan din sa cerelac (but never tried that flavor) at nasa bahay lang ako pero pag minsan madalian at hindi makapagluto kaya nabigyan ko siya ng cerelac/gerber. What more ikaw na nagtatrabaho pa.

Mas safe po pag magmash ka na lang ng fruits or veggies. Tas lagyan ng breastmilk. Mas mataas nutritional value po nun. At di need ng kahit ano kasi malakas panlasa ng mga babies.

Avocado nalang sis or banana no need naman ng sobrang time.. I mamash mo lang.. Para din maging healthy c baby at d masanay sa cerelac.. Just add water or milk

yes may buo buo sya tlga.kya kpg hahaluin mo ddurugin mo..kpg maligamgam nmn nilagay mo na water nattunaw nmn sya

Never tried.. fruits and vegetables puree kmi Ng baby ko. Mas tipid Kasi kesa cerelac or Gerber

Mag puree ka na lng ng real veggies mommy. Mas healthy and sure ka pa sa ingredients.

Kahit fruits lang kung di mo kaya iluto momsh para healthy foods makain ni baby

Puree nalang ng mixed vegies mas healthy kesa cerelac fast food yan eh.

Wag po sana cerelac kasi junkfood po yan. Gawa ka nalang po.

4y trước

I appreciate po all your advices and comments but please wala naman pong away mga mommies... Love, love lang po