37 weeks 2 days

Normal ba na di nagalaw yung baby? Lagi nlng po matigas tyan ko tapos masakit balakang ko. Sana May makasagot.

14 Các câu trả lời

ako po ganyan anterior high lying placenta po ako sabi ng OB ko pag anterior placenta po nasa bandang harap ung inunan ng bata minsan di mo daw po talaga ramdam ung galaw ni baby pero gumagalaw po yan mahina lang mararamdaman mo tsaka ayon nga lagi pong nagpapatigas madalas na daw po talaga magpatigas pag malapit na manganak

10mo trước

ayy opo interior high lying sya. di kasi yan in-explain sakin ng OB ko.

Dapat po gumagalaw pa din siya. Pero yung galaw na hindi na malakas, mahina lang kasi masikip na siya sa loob. Pero dapat po kahit panay panigas maramdaman mo pa din siyang gumalaw.

ganyan din sakin palaging naninigas pero nung chi beck Ako ng ob ko ang sabi kuntj nalang daw ang panubigan at constipated na dahilan kung bakit palagi sya naninigas.

Sakin naman sobrang galaw pa din nya. Mas magalaw pa nga si baby ngayon kesa nung mga nakaraan. Madalas na din yung pagsakit sakit ng balakang at pwerta ko.

pang ilang anak mo na ba yan normal lang din ang ganyan nasiksik na sya nahanap na ng mapaglalabasan since 37 weeks ka na pwede na sya lumabas anytime

same tayo mi grabe na pananakit ng tyan at pempem peri.magalaw naman si baby koo super sakit.oag nagalaw sya. pacheck.up ka po

Same tayo mi inadvise sakin ng ob ko inom lang daw ng matamis pero mas maganda mag pa consult ka sa ob mo

ako mga mei masakit matagal mawala at grabi ang tigas,,sakit din Ng pempem KO sobra...37 weeks LNG po

sign na malpit kanang manganak, kaya mag Handakana pra sûre or cumonsolta sa iyong OB

37 weeks ako ngayon mas naging active si baby mi . contact ur ob po para mas sure .