Regla after giving birth

Normal ba na 5 months na baby ko pero hindi paren ako nireregla hindi po ako breastfeeding

7 Các câu trả lời

salamat po sa mga replies niyo mga mi ❣️ panic mood lang kase sabe nila normally maaga ng kakaroon ang mga hindi ng papabreastfeed, baka kung ano na to, kase ndi pa nmn kame ng do ng partner ko.

yes po pero check mo din mie baka buntis ka ulit ganito nangyari sa akin e, after 5 months buntis n ulit ako sa 2nd child ko.

2y trước

ay ok mi hehehe nag assume agad ako. sorry po. ☺

dpat po meron na po kayo nyan

Yes okay lang naman po.

okay lang naman sis

yes po. ☺️

Yes po ✨