3CM PA DIN

Normal ba mga momsh na magtagal sa 3cm ? Nung Lunes pa ako 3cm ? Di man lang nadadagdagan .. Pero sumasakit sakit na sya .. 😩😩🤦🏼‍♀️

3 Các câu trả lời

panay squat na sis at lakad lakad malapit na yan aku 1-2 cm pa lng pina take aku ng primrose

mga momsh nagkamali ng IE sakin . haynakoooo . 1cm pa pala ako🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️.

3y trước

relax kayo. baka mastress si baby at lalo kayo matagalan pa. lalabas at lalabas din yan. wag pakastress di naman yan forever sa tyan mo. enjoy mo lang yung moment habang nasa tyan mo pa siya mamimiss mo yan.

Mommy, painduce kana po or ask your ob ano pdenv gawin. Nag titake po ba kayo primrose?