Separation anxiety

Normal ba mga mii? Mag 2weeks old na si baby ko. Gusto ko lagi siya nakikita, pag nalalayo ako sobrang lungkot ko…

2 Các câu trả lời

sa 9months natin dala sa tyan si baby normal lang po na may separation anxiety .. ganyan din ako sa baby ko kaya nung Newborn siya di ko agad natanggap na maiiwan siya sa NICU for 1week araw2x ako umiiyak at kahit CS ako araw2x ako nun nasa hospital kahit masakit ang tahi ko nagpapa BF ako para lagi kami magkasama ni baby . Valid yan nararamdaman mo mommy.. same yan sa baby na lagi umiiyak Pag nilalapag.. tapos ang iba sasabihin sinasanay sa buhat kaya wala nagagawa ang nanay... e ang totoo may Separation anxiety din si baby mas nacocomfort sila pag niyayakap natin.

Yep that's normal at Post Partum Stage. Yung ibang nanay,ayaw ipahawak si baby sa ibang tao. Nagiging over protective sila.