Vaginal Bleeding

Normal ba magkaroon ng light bleeding? 23 weeks pregnant na ako. Medyo nagwoworry ako 😢

Vaginal Bleeding
16 Các câu trả lời

Ndi po xa normal mommy...stress ka po ba? avoid strenuous activities po muna mommy and no sex po muna. tska pachek up ka po pra maresetahan ka ng pampakapit.. take a rest po muna mommy and wag na po kayo ma stress bka mkasama ky baby..Godbless po

Ganyan sa akin pinakita ko sa midwife basta di daw tumitigas tyan ok lng.pero pacheck k sa doc.ako kasi center lang takot n ako pumunta ob bka ma covid pa ako. .

Anything na brown or red na discharge is not normal lalo na kung ilang araw na ang inaabot. You should see pr contact ur ob as soon as possible.

Mommy, not normal po. Please go to your OB immediately. Also, reminder lang po to use NSFW po for sensitive pictures. Thank you po.

not normal po . Ako po nagka brown discharge nag pa check up po agad ako. Better consult your OB mommy .

punta ka ng OB mo..kasi aq nagkaganyan din.. niresetahan aq pampakapit

Any bleeding is not normal. Please visit your OB asap.

Not normal better kung pa check up kana sis.

pacheck up ka kagad momsh, hindi sya normal

No mamsh better follow up to your OB