Normal ba kumonte ihi ni baby

Normal ba kumonte ihi ni baby kumpara nung 1month siya. Di kasi napupuno diaper niya kahit 3-5hrs na nakalipas. 2months old po si baby. 3oz dinidede every 3-4hrs po

1 Trả lời

tama ang dami ng milk ni baby. hindi need mapuno ang diaper. ang importante ay may urine output within those hours. hindi basehan na puno ang diaper bago palitan.

1y trước

hindi po batayan ang pagkataba ng isang baby. ok lang na hindi mataba si baby as long as normal ang weight ni baby. nakadepende rin sa genes ng parents. 2 kids ko, same sila ng formula nung baby pa sila pero magkaiba ang built ng katawan nila nung baby pa sila. 1st born ko, kamukha nia ang papa nia. same sila ng built nung baby pa ang papa nia (gamay ang nickname ni hubby). 2nd born ko, kamukha ko. pareho kami ng built nung baby pako (mataba ako nung baby ako). no issues kami sa milk dahil ok ang poop consistency nila at ok ang weight/height nila. good and well din sila. hiyang si baby mo sa formula milk kahit payat sia, as long as normal ang weight/height ni baby. hindi hiyang kapag watery ang poop, gassy si baby. ang formula milk ay may ibat ibang composition, kaya may nagsasabi na mataba ang baby nila sa ganitong milk as compared sa ganung milk.