bakit dinudugo ang 6 weeks to 7 weeks ng ilang araw? normal ba iyon?

normal ba iyon?

10 Các câu trả lời

Ako kahapon ako nag spotting. Nag patakbo agad ako sa ob. Sa awa naman ng diyos pina ignore lang sakin yung spotting at pinag rest ako ng walang medication. Nag pa urinalysis ako and meron akong mild uti... pwede din daw dahilan ng spotting yon uti..

1mo trước

ilang araw po kayo nag spotting? ako kahapon nag spotting na naman po, ganto itsura nia pag punas ko. pinag bedrest po ako ni OB

Not normal, pero common daw sa early stage ng pregnancy. Nag spotting din ako. As a first time mom, worried kaya nagpa check agad sa OB. niresetahan ako ng "duphaston". Praying na safe & healthy palagi ang ating lil ones. Ingat din mga mommies! 💙

Hindi po normal na dinudugo ang isang buntis. Dahil merong pag durugo sa loob at maaring ma kunan kung hahayaan lang ang pag durugo. Dapat ay magpacheck up na po kayo sa ob ASAP.

pacheck up ka na po.. ako po binigyan ng pampakapit ni Doc eh.. kahit no hemorrhage seen sa ultrasound ko para lang daw sure

Hindi po normal na dinudugo ang buntis. Pacheck na po kayo mommy para sure po at maresetahan ng pampakapit. 🙏🏼

Hindi po normal pag dinudugo .. pacheck up ka po agad pag ganyan kc possible na mah lead yan sa miscarriage

Not normal po. Pacheck up na po agad. lalo na't ilang araw na pong dinudugo

Not normal po, pacheck up na po kayo kasi baka po miscarriage iyan maam.

1mo trước

hala.. bakit pinahilot. 😥dapat nag deresto kayo sa hospital

hindi po normal, mas maganda na pumunta sa inyong OB agad agaran.

Hindi po pachek up po para mabigyan gamot pampakapit