Naguguluhan lang po

normal ba di makatulog as in tapos gabe ule magigising ? and preggy ba ako?

Naguguluhan lang po
80 Các câu trả lời

Bahala ka diyan marunong bumukaka di marunong bumasa ng instructions nako ha. nabuntis po tayo di nabobo

3y trước

Hahaah🤣🤣

Normal poba may lumabas na puti sakin konti lng nmn 7weeks n 6days napo ako preggy salamat nalang po sa makakita at napitig baba ang 7week n 6days

yes preggy ka po ,normal lng Yan ..ako nga madalas madaling araw na nakakatulog tas gising ko 10am o as TANGHALI na .. Congrats

Negative yan ate, kita mo oh dalawang line. Pag positive kasi isang linya lang ano ba 🙄

3y trước

😂

Tanga mo te two lines nanga ei tatanong kpa kung positive, bobo lang ang peg

5y trước

ikaw ang nakakaawa ang BOBO BOBO mo

obviously po kapag two lines kahit blurred or clear, positive po. jusko ate.

5y trước

Natawa ako sa jusko 😅

hahhaha, muntanga.. Di makatulog sa gabi, kinaumagahan buntis! Hahaha!

5y trước

ang hate siguro ng life mo well di naman ako nahihirapan kawawa naman buhay mo 😉

Marunonf chumupa, di marunong magbasa ng instructions.

Ewan ko ba kung kabobohan yung gantong post o nagpapapansin lang.

5y trước

Hahahah true nakakainis

kitang kita nman 2 guhit hay naku nagttanong pa