White discharge? normal or not?

Normal ba ang white discharge sa 19weeks? and bakit kaya minsan naninigas chan mo kapag kagising or out of nowhere kahit nakaupo ka naninigas?

2 Các câu trả lời

Normal lng po labasan ng white discharge un po nagpapatunay na buntis ka po. Yung sa paninigas nmn po ng tiyan kung minsan nyo lng po nararamdaman normal lng po yn. Ang gawin nyo po is magrelax lng po kau .

5y trước

Wc po 😊

Normal lang po pero if frequent po na may discharges tapos may amoy better consult your OB baka kasi may UTI ka or infection.

5y trước

ay wala namang amoy po. 👍☺️