worried mom

Is it normal for a 3 month old baby girl ang may yellow green discharge sa vagina? Pansin ko rin dumalang humihi si baby. Is it a sign of infection? Masayahin naman si baby. Thank you po sa sasagot!

5 Các câu trả lời

Momsh, di ko po kasi na experience yan kasi baby boy anak ko.try mo ipachek up momsh bka my UTI xa.. un kasi ung halos na ngyayri sa mga babies lalo na kung baby girl.. kasi nga pempem ung sa knila..open po sa mga bacteria, ung diaper ni baby ba ngcchange ka agad? Like 3 to 4hrs? Kahit di pa puno dpat i change na yan agad2 pra iwas sa mga bacterial infection

mommy kamusta po si baby? kasi yung baby ko 9 mos. old siya parang same case po sa baby nyo parang nag woworry ako..although masayahin siya hindi irritable pero nababahala parin ako kasi first ko makakita ng ganito sa kanya

Same case sila ni baby mag 3 months na pina test ihi may uti daw kaya nag antibiotics pero meron parin discharge si baby kaya mejo worried na..mzta na si baby mo? Natanggal ba discharge nya?

Hi mommy. Pacheck nyo na po sa pedia para sure. Kasi usually pag color na green pwedeng may infection.

Nawala ba yellow green discharge ni baby? Mzta naman sya?