Pagdudumi ng dugo

Norma po ba ang pagdudumi ng tibi? At isang beses habang nadumi ako may dugo sa dumo ko. Salamat

4 Các câu trả lời

Usually pag ganyan may hemorrhoids mi. Dahil sa sobrang tigas ng poop. Naalala ko dati ang lala ng hem ko kada dumi ko may dugo. Hanggang sa pinaopera ko nalang kasi di na talaga kaya sakit..

possible hemorrhoids kung hard stool or constipated. or nagkatear yung annal due dahil sa stool. check nyo nlang po vagina opening if may dugo para maisolate nyo.

Hemmoroids may nirereseta si OB meron dn pinapahid po sa pwet kapag may hem, Pag red fresh blood sa mismong butas o natastas ang balat ng labasan ng dumi.

Kung dugo po ang lumalabas, ipacheck up nyo na po yan or better po na magpunta po sa ER lalo na kung buntis

2y trước

isang beses lang po sumama lang po sa dumi dahil tibi po yung dumi ko