Gamot

Nong nasa probinsya kase ako nag reseta sakin yung ob ko dun ng mga vitamins ko like folic acid at calcium pero nong nauwe naku dito saamin yung ob ko naman dito iba yung vitamins yung my taurine vitamins na nereseta sakin tanong ko lang yung sa una ba pwede ko pa ba continue yung pag inum ko oh dito na ako sa bagong vitamins ko na naman? Pero naubos na yung sa una ang tanong ko kung bibili pa ba ako non or di na para dito na lang ako sa vitamins na nereseta sakin ng ob ko dito...

1 Trả lời

Kung alin ang komportable ka na sundin inumin.. Bsta wag pareho..