38 weeks and 3days

Nong last na ie skin 3cm nako at nakabukas nadaw gusto nako admit pero sabi ko di pa nmn gano masakit . Ngayon kasi tuloy tuloy na pag tigas at pag sakit din sa bndang balakang . Kaya lang wala nmn lumalabas skin . Kondi yellow lang . Sabi nila pag dugo daw lumabas yon daw don nako manganganak . Pero kasi masakit at naninigas na siya eh . Di ko alam kong papadala naba ako sa hospital o hindi pa kasi nga hinihintay kong may lumabas na dugo.

2 Các câu trả lời

Hihintayin mo pa po may lumabas na dugo? Naku! Kung gusto nyo po magpa admit na kayo para maobserbahan ka Momsh pero nasasayo po yan kung ano maging desisyon mo. Safe delivery po Momshie.

Sign of labor na po yan. As long as may pain na. Have a safe delivery.