One day regla Pera positive sa pt .sino Po naka Rana's na nito?

Nong august 23 Po Kasi nag Ka regla pa Ako normal Po 3 days actually Po nag stop Po ako mag pills nong august 11 tapos mga September 14 Po naka ramdam napo ako ng parang lalagnatin Ako at Ang sakit lagi ng puson at balakang ko gusto ko lagi lang naka higa . Tamad na tamad Ako non , tapos mga 15 nag Ka brown mens Ako kala ko mag Kaka regla na ako Kasi may dugo na pero patak lang tapos mga 17 naging creamy na I mean white mens na agad kaya nag pt Ako two line Yung Tatlo kung pt pero Malabo lagi tapos ngayung September 28 nag Ka regla ako pero 28 ng September mga madaling Araw yun nag palit Ako ng napkin ko nagulat ako Wala na ako regla so kalahating Araw lang or isa lang Ang regla ko . P help Naman Po kung may same Ako na ganito

One day regla Pera positive sa pt .sino Po naka Rana's na nito?
2 Các câu trả lời

within 5mins po ba ito? kasi baka evap line nalang po. Or try nyo po magPT after 2days kung magprogress at positive pa rin magpcheckup k n po

32m trước

Hindi Po pag patak ko palang Po ng ihi ko Nakita na Po agad yang line Kaso sobrang labo lang