gender

Nkkita npo b gender pag 16 weeks

9 Các câu trả lời

yes po nakapagpa ultrasound ako nun 16weeks ako need kasi pero not to know the gender. Ayun nakita naman. Pag boy ata mas madali makita.

Opo kung maayos pwesto ni baby sa loob, minsan kasi tinatago nya at di pa sila gaano magalaw @ 16wks

kung hindi nakatalikod si baby or depende sa posisyon din

Nagpa ultrasound po ako 13 weeks ndi p po nkiita

Depende po pero much better 20weeks and up

12weeks and 6days pinakita na ni baby gender nya

5y trước

Kausapin mo lagi si baby. Na pakita sys ng gender nya. Ung mga kasabayan ko nga dun eh 3x na nagpapa ultrasound di makita gender. Kya nainggit sila sakin kc unang salang ko naglakita agad si baby ng gender bukakang bukaka sa ultrasound. Haha

Depende po sa posisyon ni baby

Hindi pa mga 20 to 24 wks po

Depende po.