grabe nman to

Nkkalungkot po mga sis,bakit may member na ganito magkomento s kapwa nya member d2,pwede nman nya sabihin in a nice way eh ...bakit ganito pa sya magsalita

grabe nman to
18 Các câu trả lời

Mei mga gnyan tlga n tao dto s Tap, halatang kulang s pgmmahl at atensyon mga un..

Oo nga. Ang manners hindi natutunan sa school kung hindi sa magulang ☹️

Nako online trolls yan madaming ganyan! Di kasi sila lab ng pamilya nila eh

matapang lang yan kasi nka anon, o baka nakunan yan kaya bitter

Di Kasi Yan Mahal ng asawa nila hahaha

report user

:(