mga kaMommy sinu naka experience na may ganito c baby pagkapupu ihi nya po..thank u

#firstbaby were worried po kasi but sa pag dede ,normal nman sya ..nakatutulog nman po ng mahimbing

mga kaMommy sinu naka experience na may ganito  c baby pagkapupu ihi nya po..thank u
11 Các câu trả lời

mas better po na dalhin na agad si baby sa pedia asap ,siya lng makakasagot ng tnong mo since di normal ang kulay ng pupu or wiwi ni baby mhrp pag nhuli na at lumalala pa mas mhrp ky baby

hi momi..best to consult your OB po medjo marami din kasi yung amount of blood and it doesn't look like external lang..healing prayers for your baby 🙏

Pa-consult nyo na po si baby sa pedia nya immediately. Wag na pong maghesitate na pumunta para mapalagay po isip naten.

di po normal itsura nya mommy, nakakababahala, much better po ipacheckup nyo na po.

Ganyan din po yung sa baby ko, pa check nyo na po sa pedia niya.

3y trước

mag 1 month palang po momsh

consult your pedia mkmmy kasi parang may dugo si baby sa diaper

pa check up mo na mamsh. blood yan nasa pupu ni baby.

3y trước

opo di min madostinguish if sa puou or sa wewe nya itompero c baby ok nman pati tulog and pag dede nya normal nman po

parang iba yta yan moms pacheckup mo na

3y trước

oo nga po e..😔

Blood. Go to your pedia asap

hindi naman po ba sya nagsusuka?

3y trước

pacheck niyo nalang po momsh sa pedia pra sa safety ni baby